Bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Khoa Y ĐHQG-HCM
[Ngày đăng 09/01/2017]

Ngày 9/1, tại Nhà Điều hành ĐHQG, Khoa Y ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Khoa Y ĐHQG-HCM. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt và TS Nguyễn Đức Nghĩa đại diện Ban Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tấn Phát - Trưởng ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG-HCM công bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm TS Lê Nguyễn Đức Chính giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Y ĐHQG-HCM.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của TS Lê Nguyễn Đức Chính. Đồng thời, ông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TS Nguyễn Thị Thanh Kiều, nguyên Phó Trưởng khoa Khoa Y ĐHQG-HCM vì những nỗ lực cống hiến trong thời gian qua.

“TS Lê Nguyễn Đức Chính từng có thời gian học tập, nghiên cứu tại Úc về lĩnh vực quản trị đại học và có nhiều ý tưởng, đề xuất với lãnh đạo ĐHQG-HCM trong việc xây dựng chiến lược quản trị đại học. Tôi tin tưởng TS Chính sẽ phát huy tốt năng lực chuyên môn của mình, cùng Ban Chủ nhiệm Khoa Y hoàn thành việc phát triển Khoa Y thành Trường ĐH Khoa học Sức khỏe như kỳ vọng của Ban giám đốc ĐHQG-HCM” - PGS.TS Huỳnh Thành Đạt cho biết.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Lê Nguyễn Đức Chính cám ơn Ban Giám đốc ĐHQG-HCM đã tin tưởng ông khi giao trọng trách xây dựng Khoa Y. Ông cho biết để xây dựng Trường ĐH Khoa học Sức khỏe và Bệnh viện Thực hành đòi hỏi kinh phí đầu tư gấp ba lần so với xây dựng mô hình đại học ở các lĩnh vực khác. Trong khi đó, Khoa Y hiện nay vẫn còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất. Vì vậy, để hoàn thành mục tiêu Ban Giám đốc ĐHQG-HCM đề ra là một thách thức đối với ông và Ban Chủ nhiệm Khoa Y hiện nay.

TS Chính khẳng định ông sẽ nỗ lực hết mình cùng Ban Chủ nhiệm Khoa Y xây dựng Trường ĐH Khoa học Sức khỏe và Bệnh viện Thực hành trong 10-15 năm tới.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao quyết định bổ nhiệm cho TS Lê Nguyễn Đức Chính.

Ban chủ nhiệm Khoa Y tặng hoa chúc mừng TS Lê Nguyễn Đức Chính và TS Nguyễn Thị Thanh Kiều.

Tin, ảnh ANH VŨ

Khu Phố 06, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức