Tọa đàm nâng chất hoạt động các Câu lạc bộ học thuật
[Ngày đăng 08/05/2016]
Hoạt động học thuật là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của sinh viên, nên từ lâu các câu lạc bộ học thuật đã luôn được Đoàn thanh niên - Hội sinh viên các đơn vị chăm chút đầu tư cho hoạt động của các câu lạc bộ. Các cuộc thi học thuật thường niên diễn ra tại các đơn vị đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên - học sinh trong và ngoài ĐHQG-HCM. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học sinh viên cũng có xuất phát điểm từ những cái nôi học thuật này. Sinh viên ĐHQG-HCM trong những năm gần đây luôn chiếm các thứ hạng cao trong giải thưởng nghiên cứu khoa học sinh viên Eureka của TP.HCM.

Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE - sân chơi học thuật nổi bật của sinh viên trường ĐH KT-L

Để giúp cho các câu lạc bộ học thuật sinh viên - học sinh trong ĐHQG-HCM có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về phương thức hoạt động, qua đó nâng cao chất lượng sinh hoạt của câu lạc bộ, buổi tọa đàm "Nâng chất hoạt động các Câu lạc bộ học thuật" sẽ được tổ chức tại trường đại học Quốc tế, lúc 08h30 ngày 20/5/2016 (thứ sáu).
Chương trình do Ban Cán sự Đoàn tổ chức, trường ĐH Quốc tế đăng cai thực hiện.