Sáp nhập Trung tâm Khảo thí tiếng Anh vào Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo
[Ngày đăng 09/04/2018]

Chiều 9/4, tại Nhà Điều hành, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ trao quyết định sáp nhập Trung tâm Khảo thí tiếng Anh vào Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo và bổ nhiệm nhân sự mới. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng đại diện các phòng ban, trường thành viên, đơn vị trực thuộc đã tới dự.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tấn Phát - Trưởng ban Tổ chức Cán bộ đã công bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc sáp nhập Trung tâm Khảo thí tiếng Anh vào Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo và bổ nhiệm ThS Nguyễn Thái Bình Long giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo từ ngày 1/4/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của hai trung tâm cho uy tín và vị thế của ĐHQG-HCM trong thời gian qua. Ông cho biết việc sáp nhập này nhằm tinh gọn các đơn vị đầu mối trong ĐHQG-HCM cũng như đặt một dấu mốc mới trong lịch sử phát triển của Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo. 

TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo cảm ơn sự tin tưởng của Ban Giám đốc ĐHQG-HCM. TS Chính cho biết, việc sáp nhập này sẽ tạo nên sức mạnh đúng như slogan của trung tâm “kết nối hệ thống - phục vụ cộng đồng - hội nhập quốc tế”.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao quyết định sáp nhập và bổ nhiệm nhân sự mới cho TS Nguyễn Quốc Chính và ThS Nguyễn Thái Bình Long.

Tin, ảnh: ĐỨC LỘC


Đại Học Quốc Gia Tp. HCM
Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Điện thoại:84.8 37242181 - 37242160
Fax: 84.8 37242057
Lượt truy cập : 15387666
Đang online : 226
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Quốc Gia TP.HCM - Phát triển bởi PSC
Merry Chrismas