ĐHQG-HCM bổ nhiệm nhân sự và thành lập Ban Đào tạo

• 05/11/2021
  • Chiều 5/11, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác tổ chức và nhân sự. Theo đó, ĐHQG-HCM bổ nhiệm 6 nhân sự và thành lập Ban Đào tạo trên cơ sở hợp nhất 2 ban cũ.

PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, phát biểu tại buổi lễ.

Cụ thể, ĐHQG-HCM điều động PGS.TS Vũ Phan Tú - nguyên Trưởng ban Ban Sau đại học, đến nhận nhiệm vụ công tác tại Viện Môi trường và Tài nguyên. Tại đây, PGS.TS Vũ Phan Tú được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Phó Viện trưởng kể từ ngày 01/11/2021.

TS Nguyễn Quốc Chính được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo kể từ ngày 01/11/2021. Thượng tá Nguyễn Trọng Lý, sĩ quan biệt phái, cán bộ phòng Tổ chức - Hành chính, được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh kể từ ngày 01/11/2021.

Căn cứ ý kiến kết luận cuộc họp Ban Giám đốc ĐHQG-HCM ngày 08/10/2021 về việc tổ chức lại Ban Đại học và Ban Sau đại học, ĐHQG-HCM đã thành lập Ban Đào tạo trên cơ sở hợp nhất Ban Đại học và Ban Sau đại học kể từ ngày 01/11/2021. Ban Đào tạo gồm 19 viên chức và người lao động.

ĐHQG-HCM bổ nhiệm TS Nguyễn Thị Hảo - nguyên Quyền Trưởng ban Ban Đại học, giữ chức Quyền Trưởng ban Ban Đào tạo. Ban có 2 Phó Trưởng ban là TS Bùi Thị Thu Hiền - nguyên Phó Trưởng ban Ban Sau đại học, và TS Dương Tôn Thái Dương - nguyên Phó Trưởng ban Ban Đại học.

PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM trao quyết định bổ nhiệm cho TS Nguyễn Quốc Chính, PGS.TS Vũ Phan Tú, Thượng tá Nguyễn Trọng Lý.
    PGS.TS Vũ Hải Quân trao quyết định bổ nhiệm cho TS Nguyễn Thị Hảo, TS Bùi Thị Thu Hiền, TS Dương Tôn Thái Dương.

LAI HOÀ