Thành tích, giải thưởng

ĐHQG-HCM tuyên dương 180 Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt

• 12/12/2019
  • Chiều 12/12, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Ban Thường vụ Công đoàn và Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức Lễ tuyên dương Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM năm 2019.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao bằng khen cho 8 gương CBTTB điển hình và 3 gương CBTTB 3 lần liên tục. Ảnh: HỒNG NHƯ

Buổi lễ đã tuyên dương 46 Cán bộ trẻ tiêu biểu (CBTTB) và 134 Sinh viên 5 tốt (SV5T) của ĐHQG-HCM. Trong đó có 8 gương CBTTB điển hình và 3 gương CBTTB 3 lần liên tục (2015, 2017 và 2019), 15 SV5T tiêu biểu và 10 gương SV5T 3 năm liền (2017, 2018, 2019). 6 tập thể SV5T được tuyên dương gồm 1 tập thể của Trường ĐH Công nghệ Thông tin và 5 tập thể của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM kỳ vọng: “Với tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ biết làm, mạnh dạn đổi mới, các CBTTB và SV5T sẽ lan tỏa nhiệt huyết và khát vọng của mình ra toàn hệ thống ĐHQG và xa hơn nữa. Tôi hy vọng mỗi bạn sẽ là một đại sứ truyền thông để giới thiệu hình ảnh năng động, sáng tạo và trách nhiệm của ĐHQG ra toàn xã hội”.

Trong phần giao lưu với CBTTB và SV5T, Hoàng Trung Hiếu - sinh viên Trường ĐH đạt danh hiệu SV5T trong 4 năm liền, chia sẻ kinh nghiệm: “Sau khi tham gia nhiều hoạt động, mình nhận thấy việc chủ động, mạnh mẽ và tự tin của sinh viên rất quan trọng. Đồng thời, tiếng Anh là yếu tố mà mỗi sinh viên đều nên đầu tư”.

Trước đó, tọa đàm “Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt hiến kế xây dựng ĐHQG-HCM trong bối cảnh hội nhập quốc tế” được Ban Thường vụ Công đoàn và Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức Nhà điều hành ĐHQG.

Tin, ảnh: HỒNG NHƯ - LÊ VY