Hoạt động xã hội

Dọn đồ đạc sinh viên để làm khu cách ly

• 20/03/2020
  • Chiều 19/3, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM phối hợp các lực lượng tổ chức dọn đồ đạc sinh viên về quê chưa có mặt ở các tòa nhà khu A mở rộng để chuyển nơi này thành khu cách ly phòng dịch COVID-19 cho người dân về từ các vùng dịch.

Theo đó, nhiều đồ đạc của sinh viên đang vắng mặt đã được ban quản lý đóng vào thùng giấy, đánh số phòng sau đó chuyển về tập trung tại một số phòng của mỗi tầng.

Riêng các tủ quần áo sẽ được dán băng keo và dán niêm phong để bảo quản đồ đạc bên trong cho sinh viên. Các giấy niêm phong sẽ được ký tên người giám sát để chịu trách nhiệm.

Việc thu dọn đồ đạc được lực lượng dân quân tự vệ thực hiện dưới sự giám sát của Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM.

Các đồ đạc sinh viên được niêm phong.
    Đồ đạc của sinh viên đang vắng mặt đã được ban quản lý đóng vào thùng giấy, đánh số phòng.

Sinh viên rời ký túc xá.

HOÀNG AN thực hiện