Gần 1.000 vận động viên tham gia Hội thao sinh viên ĐHQG-HCM lần X - 2015

• 17/10/2015
  • Sáng 17/10, tại Nhà Thi đấu của Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM (cơ sở Thủ Đức) đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM lần X - 2015. Có gần 1.000 vận động viên là sinh viên hệ chính quy tập trung tại 9 cơ sở đào tạo của các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM tham gia Hội thao.

TS Nguyễn Đức Nghĩa (trái) trao cờ truyền thống của Hội thao cho TS Lê Thị Thanh Mai - Trưởng BTC Hội thao. Ảnh: Trường Giang.

Năm nay, các vận động viên sẽ tranh tài ở 7 môn: Bóng đá mini (nam, nữ), bóng chuyền (nam, nữ), bóng rổ nam, bóng bàn (nam, nữ), cầu lông (nam, nữ), cờ vua và cờ tướng.

Các vận động viên chụp hình lưu niệm cùng BTC Hội thao. Ảnh: Trường Giang.

“Qua 9 lần tổ chức, Hội thao Sinh viên đã trở thành sân chơi truyền thống của sinh viên ĐHQG-HCM. Sân chơi này không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất cho sinh viên, giúp các em tự tin hội nhập mà còn thúc đẩy mạnh mẽ việc đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất trong toàn hệ thống, hội nhập với giáo dục đại học trong khu vực và thế giới”, TS Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM - Trưởng Ban chỉ đạo Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM lần X, phát biểu tại Lễ khai mạc.

Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM lần X - 2015 diễn ra từ ngày 17 đến 29/10/2015.

Trường Giang - Anh Vũ