Thông cáo báo chí

Gia hạn thời gian nhận hồ sơ sinh viên vay ưu đãi để học tập

 • 03/11/2020
 • Ngày 2/11, Quỹ phát triển ĐHQG-HCM đã ra thông báo gia hạn thời gian nhận hồ sơ sinh viên vay ưu đãi để học tập lãi suất 0% tại ĐHQG-HCM năm học 2020-2021 đến ngày 18/11.

  Theo đó, Quỹ phát triển ĐHQG-HCM sẽ phối hợp với ngân hàng triển khai chương trình cho vay tín chấp lãi suất 0% dành cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học thành viên, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre và Khoa Y ĐHQG-HCM.

  Đối tượng được vay vốn ưu đãi là sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn đang theo học chương trình đào tạo dài hạn, hệ chính quy tập trung tại các cơ sở đào tạo của ĐHQG-HCM. 

  Cụ thể sinh viên mồ côi, thuộc hộ nghèo, hộ có thu nhập thấp hoặc gặp khó khăn về tài chính trong thời gian theo học có xác nhận của chính quyền địa phương sẽ được vay vốn ưu đãi. VNU-F cũng xem xét các trường hợp là sinh viên năm I có giấy xác nhận nhập học của cơ sở đào tạo, sinh viên các năm còn lại phải có kết quả học tập đạt loại trung bình - khá (tương đương 6,5/10 điểm) và đạt điểm đánh giá rèn luyện 70/100 trở lên. Trong quá trình vay vốn, sinh viên phải cam kết tốt nghiệp trong thời gian quy định của khóa học và chưa tham gia vay ở các tổ chức tín dụng khác

  Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp về Quỹ Phát triển, phòng 308A Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM trước ngày 18/11/2020.

  Chi tiết xem tại file đính kèm.

  ĐỨC LỘC

  Tệp đính kèm:

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên