Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức tiêm vaccine cho sinh viên nội trú

• 19/02/2022

Các sinh viên nội trú tại Ký túc xá ĐHQG-HCM được tiêm vaccine ngừa COVID-19 khi đã đăng ký và đủ điều kiện tiêm.

Ký túc xá (KTX) ĐHQG-HCM phối hợp với Trung tâm Y tế TP Thủ Đức tổ chức 2 buổi tiêm vaccine trong ngày 19/2 cho khoảng 2000 sinh viên, buổi sáng 3 điểm tiêm và buổi chiều 4 điểm tiêm. Các điểm tiêm chủng được bố trí tại mỗi cụm nhà tại KTX ĐHQG-HCM.

Đối tượng tiêm là tất cả sinh viên đã tiêm mũi 1 hoặc mũi 2 trước ngày 30/11/2021, hoặc các trường hợp nhiễm COVID-19 đã khỏi bệnh. Có khoảng 2000 sinh viên đã đăng ký tiêm, trong đó đa số là các trường hợp tiêm mũi 3.

Việc tổ chức tiêm vaccine cho sinh viên nội trú tại KTX ĐHQG-HCM nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19, thích ứng, linh hoạt và hiệu quả trong tình hình sinh viên quay trở lại học tập.

Có khoảng 2000 sinh viên đăng ký tiêm.

LÊ HOÀI