Hoạt động xã hội

Ngày hội Sinh viên Báo chí ở Trường ĐH KHXH&NV

• 14/01/2016
  • Ngày 14/1, tại Trường ĐH KHXH & NV, Ngày hội Sinh viên Báo chí lần II - năm 2016 đã diễn với chuỗi các hoạt động về học thuật, vui chơi giải trí cho các sinh viên yêu thích lĩnh vực báo chí và truyền thông.

Ngày hội được mở đầu bằng talkshow “Bước vào nghề báo” với sự góp mặt của hai khách mời là ông Võ Hùng Thuật - Phó tổng Thư ký Tòa soạn báo Tuổi Trẻ và bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh - Leader dự án truyền hình Internet Datviet VAC, đã thu hút sự tham gia của gần 300 sinh viên từ nhiều trường đại học khác nhau. Hai khách mời chia sẻ kinh nghiệm xoay quanh vấn đề kỹ thuật làm báo điện tử, truyền hình trực tuyến và truyền thông doanh nghiệp.

Gian hàng gây quỹ Xuân tình nguyện của sinh viên KhoaBC&TT. Ảnh: CLB Phóng viên Trẻ.

Ngày hội còn có một số hoạt động vui tươi và hữu ích như: lớp học mô phỏng “Một ngày làm sinh viên báo chí”; chung kết “Đấu trường báo chí”; gian hàng gây quỹ Xuân tình nguyện; triển lãm phóng sự ảnh và đêm gala “Những năm tháng ấy”.

Ngày hội là hoạt động thường niên do Đoàn và Hội Sinh viên Khoa Báo chí và Truyền thông cùng CLB Phóng viên Trẻ phối hợp thực hiện.

Anh Nhàn