Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Trường ĐH Bách Khoa tặng 2.500 sách đại cương và tài liệu học tập cho tân sinh viên

• 17/10/2020
  • Gần 1.000 sinh viên tham dự Ngày hội “Sách cũ - Tri thức mới 2020” do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm (TT HTSV&VL) - Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG-HCM (Cơ sở Dĩ An) tổ chức tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao của trường vào ngày 17/10.

Sinh viên Bách Khoa tham gia ngày hội “Sách cũ - Tri thức mới 2020”. Nguồn: UT

Ngày hội đã trao tặng trên 2.500 sách đại cương và tài liệu học tập cho tân sinh viên. Tại đây, tân sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động khác như: Tìm hiểu các CLB/ Đội nhóm học thuật - sở thích; chương trình “Đổi sách lấy cây, đổi cây lấy sách”; Vệ sinh - cài đặt - sửa chữa máy tính miễn phí, tư vấn các hoạt động hỗ trợ tân sinh viên, Giới thiệu các tiện ích thư viện Bách Khoa và hướng dẫn sử dụng tài liệu của hệ thống Thư viện ĐHQG-HCM.

Anh Trần Văn Bình - đại diện TT HTSV&VL, cho biết: “Ngày hội ‘Sách cũ - Tri thức mới’ được tổ chức hằng năm vào tuần đầu tiên của năm học mới nhằm giúp tân sinh viên có nguồn tài liệu học tập không tốn phí từ anh chị sinh viên khóa trước để lại như một món quà trao tặng các em khóa sau. Từ đó phát huy tinh thần tương trợ cùng nhau tiến bộ của sinh viên Bách Khoa”.

PHAN ANH tổng hợp