7 sinh viên ĐHQG-HCM nhận giải thưởng Công nghệ thông tin và truyền thông năm 2019

• 31/12/2019
  • Ngày 28/12, tại Hội trường Thống Nhất, UBND TP.HCM chủ trì tổ chức “Ngày hội doanh nghiệp Công nghệ thông tin và Trí tuệ nhân tạo TP.HCM năm 2019” với chủ đề: “Nhận thức mới, thay đổi nhanh, sáng tạo đột phá”. Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM Vũ Hải Quân, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM Nguyễn Minh Tâm tham dự.

Sở Thông tin và Truyền thông trao giấy khen cho 2 sinh viên có thành tích tốt trong nghiên cứu khoa học. Ảnh: Minh Châu

TP.HCM đã trao giải thưởng Công nghệ thông tin và truyền thông cho 8 sinh viên có thành tích xuất sắc và đóng góp cho công cuộc xây dựng, phát triển TP.HCM. Trong đó, có 7 sinh viên ĐHQG-HCM, gồm: Lê Nguyên Khang, Nguyễn Duy Tâm, Trần Mai Khiêm, Nguyễn Diệu Hiền, Vũ Lê Thế Anh (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên), Quang Chí Khánh An (Trường ĐH Công nghệ Thông tin), Nguyễn Văn Thành (Trường ĐH Bách Khoa).

Trong khuôn khổ ngày hội, lãnh đạo TP.HCM có buổi gặp gỡ với sinh viên tiêu biểu trong nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo. Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao Bằng khen cho 8 sinh viên có thành tích xuất sắc, đạt giải thưởng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo liên tục nhiều năm, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố. Trong đó, ĐHQG-HCM có 7 sinh viên được tuyên dương, gồm: Tôn Thất Vĩnh, Hoàng Trung Hiếu, Nguyễn Khắc Tuấn, Trương Thành Đạt, Diệp Gia Hân (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên), Võ Quốc Hưng (Trường ĐH Công nghệ Thông tin) và Chung Minh Nhật (Trường ĐH Quốc Tế).

Dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông cũng tặng giấy khen cho 2 sinh viên có thành tích tốt trong nghiên cứu khoa học, có bài báo công bố quốc tế về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Đó là sinh viên Hồ Anh Vọng (Trường ĐH Công nghệ Thông tin) và Nguyễn Quang Đức (Trường ĐH Bách Khoa).

KHÁNH LÂM