30 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng Pony Chung

• 27/11/2015
  • Sáng 27/11, ĐHQG-HCM đã trao 30 suất học bổng Pony Chung cho học viên cao học và sinh viên của các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM tại Trường ĐH KHXH&NV. Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Đức Nghĩa - Phó giám đốc ĐHQG-HCM, TS Kim Chul-su - Chủ tịch Quỹ Học bổng Pony Chung, lãnh đạo các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM, lãnh đạo Tập đoàn Hyundai tại Việt Nam.

TS Nguyễn Đức Nghĩa phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: L.P.L

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Đức Nghĩa cảm ơn Quỹ học bổng Pony Chung đã đồng hành và hỗ trợ sinh viên ĐHQG-HCM trong 9 năm qua và chúc mừng các học viên cao học, sinh viên được tặng học bổng (20 sinh viên và 10 học viên cao học). Sau gần 10 năm triển khai hợp tác, chương trình học bổng Pony Chung đã hỗ trợ cho sinh viên ĐHQG-HCM hơn 130.000USD (gần 3 tỉ đồng).

Trao học bổng Pony Chung cho học viên cao học. Ảnh: L.P.L

Trong những năm gần đây, Quỹ học bổng Pony Chung còn trao cơ hội cho sinh viên ĐHQG-HCM được theo học bậc sau đại học tại Hàn Quốc với Chương trình học bổng Pony Chung’s Invitation Program.

Lê Pha Lê