Thành tích, giải thưởng

ĐHQG-HCM tuyên dương 142 Sinh viên 5 tốt

• 17/12/2015
  • Chiều 19/12, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt tại Hội trường A, Trường ĐH Kinh tế - Luật.

142 Sinh viên 5 tốt năm nay đến từ 6 trường trực thuộc ĐHQG-HCM và khoa Y. Trong đó, 13 sinh viên tiểu biểu có thành tích xuất sắc nhất vinh dự được nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM.

142 sinh viên ĐHQG-HCM được tuyên dương danh hiệu Sinh viên 5 tốt. Ảnh: Vân Anh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thanh Sơn - Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM khẳng định: “Mỗi sinh viên 5 tốt là một đại sứ để truyền đi thông điệp sinh viên ĐHQG-HCM không chỉ có kiến thức chuyên môn tốt mà còn năng động, sáng tạo và hội nhập tốt”. Ông bày tỏ niềm tin rằng với bản lĩnh và trí tuệ của mình, sinh viên ĐHQG-HCM trong năm 2016 sẽ cống hiến và mang về những thành tích tuyệt vời hơn nữa.

Trước lễ tuyên dương, các Sinh viên 5 tốt đến dâng hương báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và tham dự chương trình giao lưu “Trí thức trẻ ĐHQG-HCM – Bản lĩnh, Tự tin, Trách nhiệm”.

TS Nguyễn Đức Nghĩa (Phó Giám đốc ĐHQG-HCM) trao bằng khen của Giám Đốc cho 13 Sinh viên 5 tốt tiêu biểu. Ảnh: Thái Hà