3 chương trình đào tạo của Trường ĐH Bách Khoa được đánh giá theo chuẩn AUN-QA

• 21/09/2015
  • Sáng 21/9, tại Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM (ĐHBK) đã diễn ra Lễ khai mạc hoạt động đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) cho 3 chương trình đào tạo: Cơ kỹ thuật, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Điện - Điện tử (Chương tình Tiên tiến). Đây là lần thứ 49 AUN tổ chức đánh giá ngoài cấp chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn AUN-QA và là lần thứ 8 tổ chức tại ĐHQG-HCM.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt và PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa dự Lễ khai mạc. Ảnh: Nhã Nam.

Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, lãnh đạo Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo, Ban Giám hiệu ĐHBK, giảng viên 3 khoa có chương trình được đánh giá.

Đoàn đánh giá ngoài gồm 6 chuyên gia AUN làm việc với Ban Giám hiệu, khoa, bộ môn; tham quan cơ sở vật chất; gặp gỡ giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng...của 3 chương trình được đánh giá. Đợt đánh giá kéo dài đến hết ngày 23/9/2015.

Đoàn đánh giá chụp ảnh lưu niệm với ĐHQG-HCM. Ảnh: Nhã Nam.

Đến nay ĐHQG-HCM đã có 19 chương trình được đánh giá theo chuẩn AUN-QA. Dự kiến trong tháng 10 tới đây sẽ tiếp tục có đợt đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA đối với 2 chương trình ở Trường ĐH Quốc Tế.

Nhã Nam