Thành tích, giải thưởng

4 sinh viên ĐHQG-HCM đạt giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông lần VII

• 26/12/2016
  • Với thành tích học tập và nghiên cứu xuất sắc, 4 sinh viên ĐHQG-HCM đã được vinh danh tại “Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông TP.HCM lần VII” được tổ chức sáng 25/12 tại Công viên Phần mềm Quang Trung.

Đó là 4 sinh viên: Đỗ Anh Tú - Trường ĐH Bách Khoa; Phan Dương Tiễn và Phạm Việt Khôi - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên; Nguyễn Hồng Trí - Trường ĐH Công nghệ Thông tin.

Những sinh viên được vinh danh tại “Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông TP. HCM lần VII”. Ảnh: Pcword.com.vn

Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông TP. HCM lần thứ VII có chủ đề “Xây dựng thành phố thông minh, lấy chính phủ điện tử làm trung tâm” nhằm hướng tới việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước và chất lượng dịch vụ công cho người dân thành phố.