Tuyển sinh

ĐHQG-HCM mở màn mùa Tư vấn tuyển sinh 2017

 • 15/01/2017
 • Sáng 15/1, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức chính thức diễn ra trong khuôn viên Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM, mở màn cho mùa Tư vấn tuyển sinh năm 2017.

  Tham gia ngày hội, ĐHQG-HCM với 11 gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, trang trí cho đến hình thức tổ chức, tiếp cận học sinh của các trường, đơn vị trực thuộc.

      Để học sinh hiểu rõ hơn về công việc sau này, các Trường ĐH Bách Khoa, Trường ĐH Quốc Tế tổ chức nhiều gian hàng giới thiệu các sản phẩm khoa học công nghệ của sinh viên.

      Suốt ngày hội, khu vực của ĐHQG-HCM luôn tấp nập các lượt học sinh liên tiếp ra vào. Vấn đề học sinh và phụ huynh quan tâm nhiều nhất là cơ hội việc làm, chương trình đào tạo, học phí, điểm chuẩn các năm...

      Năm nay, bên cạnh các chương trình tư vấn trực tiếp, các trường, đơn vị thành viên của ĐHQG-HCM đẩy mạnh tư vấn tuyển sinh online thông qua mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.

      Dự kiến, chương trình tư vấn - hướng nghiệp tiếp theo của các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM sẽ diễn ra vào 12/2 tại Khu Đô thị ĐHGQ với sự tham gia của gần 10.000 học sinh 4 tỉnh, thành: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu.  Chương trình do Báo Thanh Niên phối hợp với ĐHQG-HCM tổ chức.
   

  ĐHQG-HCM có 11 gian hàng tham gia tư vấn tuyển sinh. 

  Tin, ảnh: MINH TRANG
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên