Tin tức - Sự kiện

NCS. Nguyễn Thị Mai Hương, Trường ĐH Bách khoa bảo vệ luận án tiến sĩ ngày 15/6/2022

  • 31/05/2022
  • Tên luận án: Nghiên cứu sản xuất tinh bột kháng tiêu hóa từ tinh bột đậu xanh và ứng dụng trong chế biến thực phẩm
    Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
    Mã số chuyên ngành: 62.54.01.01
    Họ và tên NCS: Nguyễn Thị Mai Hương
    Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Văn Hùng, PGS.TS. Phan Ngọc Hòa
    Cơ sở đào tạo: Trường ĐH Bách Khoa - Đại học Quốc Gia TP. HCM
    Thời gian bảo vệ: 14g30 ngày 15/6/2022
    Địa điểm bảo vệ: Phòng 401B4 - Trường ĐH Bách Khoa - 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
     

    Vui lòng nhập nội dung
    Vui lòng nhập mã xác nhận

    Hãy là người bình luận đầu tiên