10 sinh viên ĐHQG-HCM nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương

• 09/01/2017
  • Tối 8/1, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức lễ Trao giải thưởng Sao tháng Giêng và tuyên dương Sinh viên 5 tốt, Tập thể Sinh viên 5 tốt. ĐHQG-HCM có 10 sinh viên nhận danh hiệu lần này.

Từ 420 hồ sơ của sinh viên trên cả nước, đại diện cho 27.000 Sinh viên 5 tốt các cấp trong năm học 2015-2016, Ban tổ chức đã chọn 53 sinh viên, 12 tập thể tiêu biểu nhất để được trao tặng danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương.

Trong số gương Sinh viên 5 tốt năm nay nổi bật là sinh viên Nguyễn Đình Luận, Trường ĐH KHTN ĐHQG-HCM với những nỗ lực đáng nể: điểm học tập 9,67, hai năm liền đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương, danh hiệu Quả cầu vàng 2016, có sản phẩm lọt Top 8 giải thưởng Nhân tài Đất Việt.

Bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương chúc mừng các cá nhân và tập thể được tuyên dương danh hiệu Sinh viên 5 tốt. Bà Mai tin tưởng lớp sinh viên thời đại mới sẽ phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực NCKH, khẳng định sự trưởng thành, phát huy lòng yêu nước và trách nhiệm công dân; thể hiện ý chí lập thân, lập nghiệp, sẵn sàng đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển của đất nước.

Tập thể sinh viên nhận giải thưởng Sao tháng Giêng, Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2016.

Tin, ảnh: TRANG MINH