Thành tích, giải thưởng

Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động cho 6 tập thể và 3 cá nhân ĐHQG-HCM

• 15/03/2019
  • Ngày 11/03/2019, Chủ Tịch nước ký quyết định số 359/QĐ-CTN về việc tặng thưởng Huân chương Lao động cho sáu tập thể và ba cá nhân của ĐHQG-HCM đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2013-2014 đến năm học 2017-2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Theo đó, Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Trường ĐH Quốc Tế, Khoa sinh học - Công nghệ sinh học Trường ĐH KHTN, GS.NGUT Nguyễn Thanh Nam - Giảng viên cao cấp Khoa Cơ Khí Trường ĐH Bách Khoa; Huân chương Lao động hạng Ba cho Khoa CNTT Trường ĐH KHTN, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Trường ĐH KHXH&NV, Khoa Hệ thống thông tin Trường ĐH CNTT, Viện công nghệ Nano, PGS.TS Đinh Đức Anh Vũ - Trưởng Ban Đại học, PGS.TS Đặng Mậu Chiến - Viện trưởng Viện Nano.

THÁI VIỆT