Chung kết cuộc thi PROUD OF US Trường ĐH KHTN lần thứ I

• 27/04/2016
  • Tối 25/4, vòng chung kết cuộc thi PROUD OF US lần I năm 2016 Trường ĐH KHTN (ĐHQG-HCM) đã diễn ra với chủ đề “Ready to Shine - Tự tin tỏa sáng”.

Các thí sinh tham gia vòng chung kết lần lượt trải qua 4 vòng thi gồm: Đại sứ bạn là ai?;  Trí tuệ đại sứ; Tự tin đến trường và Đại sứ tỏa sáng.

Với việc hoàn thành phần thi “Đại sứ tỏa sáng” dành riêng cho tốp 4 một cách thuyết phục, hai thí sinh Đỗ Quốc Trung  và Nguyễn Lê Thanh Tuyền  đã xuất sắc trở thành hai đại sứ sinh viên của Trường ĐH KHTN.

PROUD OF US được bắt nguồn từ cuộc thi Tự hào Sinh viên KHTN. Đây là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt đại diện cho hình ảnh sinh viên của trường.

Đỗ Quốc Trung và Nguyễn Lê Thanh Tuyền trở thành hai đại sứ sinh viên của Trường ĐH KHTN.

Tin, ảnh: Minh Trang