Đa dạng phòng nội trú cho sinh viên ĐHQG-HCM lựa chọn

• 02/09/2015
  • Không chỉ có tiêu chuẩn vào ở ký túc xá, sinh viên ĐHQG-HCM tại khu vực Thủ Đức, TP.HCM còn có thể lựa chọn các loại phòng nội trú khác nhau tùy vào nhu cầu và điều kiện của mình.

Theo chủ trương của ĐHQG-HCM, toàn bộ sinh viên của các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh, thành phố ngoài TP.HCM và các huyện ngoại thành TP.HCM học tại khu đô thị ĐHQG-HCM (P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM) đều thuộc diện nội trú ký túc xá ĐHQG-HCM (phòng chuẩn).

Nếu không nội trú Ký túc xá ĐHQG-HCM, sinh viên phải có đơn ngoại trú, trong đó nêu lý do ngoại trú, kèm theo giấy tạm trú tại địa phương nơi thí sinh đăng ký tạm trú.

Ngoài hệ thống phòng ở sạch sẽ, thoáng mát, Ký túc xá ĐHQG-HCM còn có thư viện, phòng tự học, phòng tập thể lực, sân thể thao các loại, rạp chiếu phim 3D…để phục vụ nhu cầu học tập, rèn luyện và giải trí của sinh viên.

Bên cạnh loại phòng chuẩn, phòng dịch vụ (thuộc Ký túc xá ĐHQG-HCM), Khu đô thị ĐHQG-HCM còn có các loại phòng nội trú khác như: phòng chuẩn - dịch vụ (KTX Xã hội hóa) và phòng đặc biệt (Nhà khách ĐHQG-HCM).

Khu đô thị ĐHQG-HCM có diện tích 643,7ha bao gồm các trường đại học thành viên, Khoa Y, các đơn vị trực thuộc; hệ thống nhà thi đấu; hệ thống nội trú ký túc xá ĐHQG-HCM, nhà khách ĐHQG-HCM, ký túc xá xã hội hóa, hệ thống xe buýt… nằm trên địa bàn Q.Thủ Đức, TP.HCM và thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đơn giá nội trú tại Khu đô thị ĐHQG-HCM:

Loại phòng

Đơn giá (đồng/người/tháng)

Số SV/ phòng

Số lượng phòng

Địa chỉ liên hệ

1. Phòng chuẩn

Ký túc xá ĐHQG-HCM

-     ĐT: 08.37242265

-     Facebook: KTX khu A

-     Web: ktx.vnuhcm.edu.vn

-      ĐTDĐ: 0905577949 (Chị Trang)

2. Phòng dịch vụ

3. Phòng chuẩn - dịch vụ

Ký túc xá Xã hội hóa

-     ĐT: 08. 62780295

-     Facebook: Ký túc xá xã hội hóa ĐHQG TP.HCM

-     ĐTDĐ: 0985.855.079 (Anh Lâm)

4. Phòng đặc biệt

1.500.000

Nhà khách ĐHQG-HCM

-     ĐT: 08.37244222

-     Web:www.ipsc.edu.vn

-     ĐTDĐ: 0977.742.191 (Chị Hà)

Xem chi tiết thông báo việc sắp xếp sinh viên vào ở KTX năm học 2015-2016 tại đây.

Một số hình ảnh tại Ký túc xá ĐHQG-HCM:

Một góc KTX ĐHQG-HCM (Khu B).

Không gian xanh Ký túc xá (Khu A).

Sinh viên KTX tham gia chương trình văn hóa văn nghệ.
    Sân bóng KTX
    Sinh viê học nhóm tại KTX

Loại phòng chuẩn: sạch sẽ và thoáng mát.
    Phòng tập thể lực.
    Rạp chiếu phim 3D.