ĐHQG-HCM bổ nhiệm 6 nhân sự mới

• 22/08/2018
  • Chiều 21/8, tại Hội trường 512 Nhà điều hành, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự và gặp mặt cán bộ quản lý thôi nhiệm vụ. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt chúc mừng các nhân sự mới.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tấn Phát - Trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG-HCM công bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm nhân sự 6 nhân sự mới và 2 nhân sự thôi giữ chức vụ do đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Cụ thể, Giám đốc ĐHQG-HCM quyết định bổ nhiệm TS Đỗ Văn Biên - Phó Giám đốc Nhà xuất bản ĐHQG-HCM kiêm nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng biên tập phụ trách; PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy - Trưởng Bộ môn Marketing Trường ĐH Kinh tế - Luật giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế; TS Bùi Thị Thu Hiền - Phó Trưởng ban Ban Sau đại học kiêm nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Đào tạo tiền tiến sĩ; PGS.TS Nguyễn Tấn Phát - Trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ kiêm nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Lý luận Chính trị; TS Nguyễn Đình Quốc Cường giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Lý luận Chính trị; ThS Hồ Đắc Hải Miên giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của các nhân sự mới. Đồng thời PGS.TS Huỳnh Thành Đạt gửi lời cảm ơn và trao tặng kỷ niệm chương tới ThS Nguyễn Hoàng Dũng và PGS.TS Đinh Ngọc Thạch vì đã có những đóng góp cho sự phát triển của đơn vị và của ĐHQG-HCM.

Đại diện các nhân sự mới, TS Đỗ Văn Biên cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo ĐHQG-HCM. TS Biên nhấn mạnh sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới, góp phần xây dựng ĐHQG-HCM trở thành một ĐH lớn, có uy tín, hội nhập với khu vực và thế giới.

Tin, ảnh: ĐỨC LỘC