ĐHQG-HCM: Dự kiến tổng chỉ tiêu tuyển sinh 2016

• 10/05/2016
  • - Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) tuyển sinh trong cả nước, với dự kiến tổng chỉ tiêu tuyển sinh 2016: trình độ đại học (13.485), trình độ cao đẳng (570).
    - Công tác xét tuyển của ĐHQG-HCM thực hiện theo quy định hiện hành, cụ thể như sau:
       + Dựa vào kết quả kì thi THPT Quốc gia  2016.
       + Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển:
          Đại học: thí sinh có trung bình cộng các điểm trung bình ba năm học (lớp 10, 11, 12) từ 6.5 trở lên.
          Cao đẳng: thí sinh có trung bình cộng các điểm trung bình ba năm học (lớp 10, 11, 12) từ 6.0 trở lên.
    - Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển theo quy định hiện hành. Đăng ký thông tin xét tuyển tại trang thông tin điện tử của ĐHQG-HCM.
    -   Ưu tiên xét tuyển:
       + Các đối tượng ưu tiên xét tuyển theo quy chế, hướng dẫn công tác tuyển sinh của  Bộ GD&ĐT.
       + Học sinh giỏi đã tốt nghiệp THPT năm 2016 từ các trường THPT chuyên, năng khiếu trên khắp cả nước.
    Tải tệp đính kèm tại đây: Thông_tin_tuyển_sinh_QS_2016.pdf

Tệp đính kèm: