Hoạt động sinh viên và cộng đồng

ĐHQG-HCM thăm sinh viên nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi - 2015

• 13/02/2015
  • Thực hiện công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho sinh viên ĐHQG-HCM nội trú không về quê ăn tết tại hệ thống các Ký túc xá ĐHQG-HCM trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi - 2015, trong hai ngày 12 và 13/2/2015, ĐHQG-HCM đã thăm sinh viên nội trú tại Ký túc xá ĐHQG-HCM và Ký túc xá Trường Đại học Khoa học Tự nhiên không về quê đón tết. Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo ĐHQG-HCM đã thăm hỏi, chúc tết, tặng quà cho sinh viên, đồng thời hy vọng và tin tưởng rằng sinh viên dù không đón tết tại quê nhà nhưng vẫn cảm nhận được tình cảm ấm áp từ sự chăm lo, yêu thương của thầy cô, bạn bè.

Trước đó, vào ngày 4/2/2015, ĐHQG-HCM đã phối hợp cùng Ban Dân tộc TP.HCM tổ chức Họp mặt sinh viên dân tộc thiểu số đang học tập tại ĐHQG-HCM nhân dịp Tết Nguyên đán.

TS Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tặng quà của ĐHQG-HCM cho Trung tâm Quản lý Ký túc xá nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi - 2015.

TS Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM thăm hỏi và tặng quà sinh viên.

TS Lê Thị Thanh Mai, Trưởng Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM thăm hỏi và tặng quà sinh viên.

TS Lê Thị Thanh Mai, Trưởng Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM chúc tết sinh viên dân tộc thiểu số đang học tập tại ĐHQG-HCM tại buổi Họp mặt.