Gần 4.500 sinh viên trở thành Tân hội viên Hội sinh viên Việt Nam

• 07/10/2017
  • Chiều ngày 7/10, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM đã tổ chức Ngày hội chào đón Tân sinh viên. Năm nay, Ngày hội chào đón Tân sinh viên của Trường ĐH Bách Khoa có ba hoạt động chính: Lễ kết nạp Hội viên của Hội sinh viên Việt Nam, Đường chạy sắc màu BK Color run và Đêm nhạc BK Musical night.

Anh Đào Vũ Hoàng Nam -  Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH Bách Khoa cho biết: “Đây là năm thứ hai Trường tổ chức ngày hội chào đón tân sinh viên. Ở năm đầu tiên Trường tổ chức với quy mô chỉ khoảng 1.500 bạn, nhưng năm nay số lượng đã lên gần 3.000. Điều đó cho thấy sự thành công của chương trình trước đó đã lan tỏa đến các bạn tân sinh viên khóa 2017. Chúng tôi mong rằng ngày hội này sẽ được duy trì hằng năm và số lượng tân sinh viên tham gia sẽ là 100%”.

Là tân sinh viên ngành Khoa học máy tính, bạn Tạ Ngọc Ánh chia sẻ: “Trong các hoạt động của Ngày hội chào đón Tân sinh viên, mình ấn tượng nhất với Đường chạy sắc màu BK Color run, vì nó giúp chúng mình thể hiện sức khỏe, sức trẻ và tính tập thể”.

Tin, ảnh: HUỲNH NHI