IEI có 8 cá nhân được nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM

• 14/09/2015
  • Viện Đào tạo Quốc tế ĐHQG-HCM (IEI) vừa tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ 1 (giai đoạn 2012-2015) vào chiều 14/9.

Qua quá trình đánh giá, tổng kết, IEI có: 34 cá nhân được công nhận là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 6 cá nhân là Chiến sĩ thi đua cấp ĐHQG-HCM, 8 cá nhân được nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM.

Tập thể Chương trình Chính quy nhận danh hiệu điển hình tiên tiến. Ảnh: Ngọc Khanh

Trong phong trào thi đua nâng cao chất lượng đào tạo, IEI đã đạt được một số điểm nhấn như: xây dựng được một môi trường giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ tiên tiến trong dạy và học; vận dụng phương pháp đào tạo tiên tiến nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của người học; đảm bảo chất lượng quốc tế trong các chương trình liên kết với các đại học uy tín trên thế giới.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao Huy hiệu TP.HCM cho TS Trương Quang Được. Ảnh: Ngọc Khanh.

Dịp này, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao Huy hiệu TP.HCM cho TS Trương Quang Được (Viện trưởng IEI).

Ngọc Khanh