Trường ĐH Quốc Tế tổ chức lễ tốt nghiệp khóa 2011-2015

• 13/11/2015
  • Ngày 12/11, tại Hội trường Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Trường ĐH Quốc Tế đã tổ chức lễ tốt nghiệp, trao bằng cho 626 tân cử nhân, kỹ sư khóa 2011-2015 ở các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ Thông Tin, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Điện tử Truyền thông, Công nghệ Sinh học, Công nghệ thực phẩm, Quản lý Nguồn lợi thủy sản, Kỹ thuật Y sinh, Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp, Kỹ thuật Xây dựng.

PGS.TS Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc Tế trao bằng cho tân kỹ sư ngành Kỹ thuật Y sinh.

Khóa 2011-2015, Trường ĐH Quốc Tế có 0,3% sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc, 20,93 % đạt loại giỏi, 26,20 % đạt loại khá giỏi và 46,65 % đạt loại khá.

Đây là năm đầu tiên nhà trường cung cấp cho xã hội lứa kỹ sư đầu tiên của ngành Kỹ thuật Xây dựng.

Kỹ sư Nguyễn Thanh Phong, chuyên ngành Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp là thủ khoa khóa 2011-2015. Ca sĩ Vũ Cát Tường - sinh viên ngành Kỹ thuật Y sinh cũng tốt nghiệp trong đợt này với tấm bằng loại giỏi.

Thủ khoa Nguyễn Thanh Phong phát biểu tại lễ tốt nghiệp.
    Sinh viên - ca sĩ Vũ Cát Tường nhận bằng tốt nghiệp từ thầy Hiệu trưởng.

Trong nhiều năm qua, có đến 85% cử nhân, kỹ sư của trường tìm được việc làm phù hợp với ngành đào tạo sau một năm tốt nghiệp với thu nhập bình quân từ 8 - 12 triệu đồng/tháng.

Tin, ảnh: Cát Nguyên