Tuyển sinh Cử nhân Truyền thông Việt - Úc

• 21/07/2018
  • ThS Nguyễn Thu Hương - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM cho biết, trung tâm hiện tuyển sinh viên cho Chương trình Cử nhân Truyền thông khóa 2018 (chuyên ngành Báo chí) liên kết đào tạo Trường ĐH Deakin (Úc). Chương trình nhằm đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn cao, làm việc hiệu quả trong môi trường truyền thông trong nước và quốc tế.

Theo đó, người dự tuyển chỉ cần đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển của Trường ĐH KHXH&NV (năm 2017 là 18.50 điểm), điểm IELTS 6.0 (hoặc tương đương). Nếu sinh viên chưa đạt đủ trình độ tiếng Anh theo yêu cầu thì có thể đăng ký khóa học tiếng Anh tăng cường trong suốt thời gian học.

Sinh viên trúng tuyển sẽ học 2 năm đầu cùng lớp chất lượng cao của Khoa Báo chí - Truyền thông tại Trường ĐH KHXH&NV (số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q1) với mức học phí là 25 triệu đồng/học kỳ (không gồm khóa tiếng Anh tăng cường). Sinh viên đủ các điều kiện sẽ chuyển tiếp học hai năm cuối tại ĐH Deakin (Úc) với mức học phí là 24.000 AUD/năm (tương đương 407 triệu đồng).

Tham gia chương trình, sinh viên được trang bị kiến thức cập nhật về báo chí truyền thông trong nước và quốc tế. Đồng thời được trau dồi kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng chuyên môn tại môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với chi phí tiết kiệm hơn 50% so với du học toàn phần.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được trao bằng cử nhân Truyền thông chuyên ngành Báo chí do Trường ĐH Deakin (Úc) cấp (Bachelor of Arts in Communication with a major in Journalism), có giá trị toàn cầu.

Dự kiến, trung tâm sẽ tuyển sinh đến tháng 10/2018.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (Phòng K003) - Trường ĐH KHXH&NV, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 028 38283828 (ext 170) , 028 39103022.

Di động: 0918452177 (Minh Thu), 0939125434 (Tài Nguyên)

Email: cie@hcmussh.edu.vn

Website: cie-ussh.hcmussh.edu.vn

Khuôn viên Trường ĐH Deakin (Úc) - nơi sinh viên học hai năm cuối trong chương trình cử nhân truyền thông. Ảnh: Trung tâm Đào tạo quốc tế