Hoạt động xã hội

• Đổi chai nhựa nhận cây xanh

Hướng tới văn hóa chia sẻ, Bùi Hoàng Huy (sinh viên Khoa Hóa học, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM) đã tổ chức hoạt động có tên Share To Smile - đổi chai nhựa, nhận cây xanh.
    • 11/11/2019
  • Khánh thành Nhà Văn hóa Sinh viên

Sáng 24/10, Ban Thường vụ Thành Đoàn và Ban Thư ký Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức lễ khánh thành Nhà Văn hóa Sinh viên tại Khu Đô thị ĐHQG-HCM. Ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM, PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đã đến dự và cắt băng khánh thành.
    • 24/10/2019
  • “Các bậc cha mẹ đã sẵn sàng làm bạn cùng con chưa?”

Đó là câu hỏi mà TS Lê Thị Linh Trang - Trưởng khoa Đại cương Học viện Cán bộ TP.HCM đặt ra khi mở đầu bài báo cáo chuyên đề “Làm bạn cùng con” do Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức vào sáng 18/10, nhân kỷ niệm 89 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ và 9 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tới dự và phát biểu chúc mừng.
    • 19/10/2019
  • Trung ương Đoàn tổ chức Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần II

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần II tại Hà Nội từ ngày 26-28/11/2019 với chủ đề “Trí thức trẻ Việt Nam vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước”.
    • 14/10/2019
  • Nguyễn Anh Khôi được phong danh hiệu Đại kiện tướng

Nguyễn Anh Khôi - Học sinh lớp 12KC3 Trường Phổ thông Năng Khiếu ĐHQG-HCM vừa được Liên đoàn Cờ vua thế giới (FIDE) phong tặng danh hiệu Đại kiện tướng. Như vậy, Nguyễn Anh Khôi là Đại kiện tướng thứ 11 của cờ vua Việt Nam, khi mới 17 tuổi.
    • 13/09/2019