Hoạt động xã hội

• Quỹ phát triển ĐHQG-HCM: Mô hình tài chính giáo dục kiểu mẫu

Tự chủ tài chính là yếu tố cơ bản để các đại học nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, đa dạng hóa hoạt động giáo dục và theo đuổi các chiến lược phát triển ở quy mô quốc tế. Do đó, để thực hiện tự chủ tài chính hiệu quả, các đại học phải thiết lập cơ chế tài chính phù hợp, đảm bảo sự vận hành và phát triển bền vững.
    • 24/06/2019
  • Bế mạc Hội thi văn nghệ CBVC-LĐ ĐHQG-HCM 2019

Chiều 16/5, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thi văn nghệ CBVC-LĐ ĐHQG-HCM năm 2019. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.
    • 17/05/2019
  • ĐHQG-HCM tổ chức đoàn dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Sáng 12/4, ĐHQG-HCM đã tổ chức đoàn dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Công viên Lịch sử - Văn hóa TP.HCM, phường Long Bình, Quận 9. Tham dự có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng đại diện lãnh đạo các trường thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM.
    • 12/04/2019
  • Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ phát triển ĐHQG-HCM

Quỹ phát triển Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) được thành lập năm 2009, là đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM. Quỹ phát triển ĐHQG-HCM (Quỹ) là đơn vị đầu tiên trong cả nước hoạt động theo mô hình Quỹ giáo dục, không vì lợi nhuận, nơi truyền tải trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cho sự phát triển của giáo dục thông qua việc hỗ trợ học sinh, sinh viên, cán bộ, viên chức, giảng viên ĐHQG-HCM.
    • 09/04/2019
  • Trường ĐH Bách Khoa tham gia dự án “Nước sạch học đường”

Ngày 1/4, Trường ĐH Bách Khoa đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM. Tham dự lễ ký kết có nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM Trần Thành Long và các doanh nghiệp, mạnh thường quân.
    • 02/04/2019