Hoạt động xã hội

• Ấm áp chuyến xe đoàn viên “0 đồng”

“Trong giây phút ấy mình hiểu cảm giác đoàn tụ cùng gia đình ý nghĩa như thế nào, nhờ chuyến xe mà mình đã có cơ hội gặp lại những người bạn cũ, kể cho nhau nghe về một năm học tập vất vả nơi đất khách”.
    • 20/01/2020
  • Sinh viên nước ngoài đón Tết Việt

Trong quá trình hội nhập giáo dục đại học khu vực và quốc tế, ngày càng có nhiều sinh viên nước ngoài đến học tập, nghiên cứu tại ĐHQG-HCM, đông nhất là Trường ĐH KHXH&NV. Không ít sinh viên nước ngoài đã trải nghiệm Tết cổ truyền của Việt Nam.
    • 20/01/2020
  • Cùng nông dân học làm… CEO

Từ tháng 5 - 12/2019, ĐHQG-HCM đã triển khai đề án Đào tạo nhà quản lý kinh tế trang trại chất lượng cao - Giải pháp quan trọng nhằm phát triển kinh tế trang trại tại Đồng bằng sông Cửu Long (CEO Farm).
    • 15/01/2020
  • Khởi công xây dựng “Không gian truyền thống phong trào học sinh, sinh viên Sài Gòn - Gia Định - TP.HCM”

Ngày 9/1, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khởi công công trình “Không gian truyền thống phong trào Học sinh, sinh viên Sài Gòn - Gia Định - TP.HCM”.
    • 10/01/2020
  • ĐHQG-HCM trao 100 suất học bổng tại tỉnh Bến Tre

Sáng 21/12, ĐHQG-HCM và UBND Huyện Mỏ Cày Nam phối hợp tổ chức lễ trao học bổng cho 100 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.
    • 21/12/2019