Hoạt động xã hội

• Tặng gần 300 vé xe cho sinh viên ĐHQG-HCM về quê đón Tết

ThS Ông Thị Ngọc Linh - Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM cho biết, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM sẽ phối hợp Đoàn Tổng công ty dầu Việt Nam (PVOIL) tổ chức chương trình tặng vé xe “Cùng PVOIL về quê đón Tết” cho sinh viên ĐHQG-HCM.
    • 26/11/2019
  • Đổi chai nhựa nhận cây xanh

Hướng tới văn hóa chia sẻ, Bùi Hoàng Huy (sinh viên Khoa Hóa học, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM) đã tổ chức hoạt động có tên Share To Smile - đổi chai nhựa, nhận cây xanh.
    • 11/11/2019
  • Khánh thành Nhà Văn hóa Sinh viên

Sáng 24/10, Ban Thường vụ Thành Đoàn và Ban Thư ký Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức lễ khánh thành Nhà Văn hóa Sinh viên tại Khu Đô thị ĐHQG-HCM. Ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM, PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đã đến dự và cắt băng khánh thành.
    • 24/10/2019
  • “Các bậc cha mẹ đã sẵn sàng làm bạn cùng con chưa?”

Đó là câu hỏi mà TS Lê Thị Linh Trang - Trưởng khoa Đại cương Học viện Cán bộ TP.HCM đặt ra khi mở đầu bài báo cáo chuyên đề “Làm bạn cùng con” do Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức vào sáng 18/10, nhân kỷ niệm 89 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ và 9 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tới dự và phát biểu chúc mừng.
    • 19/10/2019
  • Trung ương Đoàn tổ chức Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần II

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần II tại Hà Nội từ ngày 26-28/11/2019 với chủ đề “Trí thức trẻ Việt Nam vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước”.
    • 14/10/2019