Hoạt động xã hội

• Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ phát triển ĐHQG-HCM

Quỹ phát triển Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) được thành lập năm 2009, là đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM. Quỹ phát triển ĐHQG-HCM (Quỹ) là đơn vị đầu tiên trong cả nước hoạt động theo mô hình Quỹ giáo dục, không vì lợi nhuận, nơi truyền tải trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cho sự phát triển của giáo dục thông qua việc hỗ trợ học sinh, sinh viên, cán bộ, viên chức, giảng viên ĐHQG-HCM.
    • 09/04/2019
  • Trường ĐH Bách Khoa tham gia dự án “Nước sạch học đường”

Ngày 1/4, Trường ĐH Bách Khoa đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM. Tham dự lễ ký kết có nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM Trần Thành Long và các doanh nghiệp, mạnh thường quân.
    • 02/04/2019
  • 12 ngày đi thăm nhà giàn DK1

Từ sáng sớm 5/1, xe của Bộ tư lệnh Vùng II đưa chúng tôi rời nhà khách hướng đến Cảng Lữ đoàn 171. Xe vừa qua khỏi cổng an ninh, trước mắt chúng tôi là hai chiếc tàu vận tải hải quân mang tên Trường Sa 08 và Trường Sa 19 dần dần hiện rõ, sừng sững trên nền trời xanh ngắt…
    • 25/03/2019
  • ĐHQG-HCM tổ chức Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 11/2, ĐHQG-HCM tổ chức Tết trồng cây tại đường trục chính trung tâm từ Ký túc xá Khu A tới Trường ĐH Quốc Tế.
    • 11/02/2019
  • Thành lập Công đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM tại Bến Tre

Ngày 12/1, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại Bến Tre tổ chức Hội nghị Thành lập Công đoàn cơ sở tại phân hiệu. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự và tặng hoa chúc mừng BCH lâm thời Công đoàn cơ sở Phân hiệu ĐHQG.
    • 12/01/2019