Hoạt động xã hội

• ĐHQG-HCM tổ chức Trung thu yêu thương lần 8

Hơn 400 phần quà và 60 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) được ĐHQG-HCM trao cho gần 500 học sinh tiểu học và trung học cơ sở huyện đảo Phú Quý trong chương trình Trung thu yêu thương lần 8. Chương trình do Công đoàn cơ quan, Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM và Chi đoàn Khối Văn phòng tổ chức tại huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận) từ ngày 22 - 24/9.
    • 25/09/2017
  • ĐHQG-HCM thăm chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh

Sáng 29/7, đại diện Đảng ủy, Ban Cán sự Đoàn, Công đoàn Cơ quan cùng các phòng ban trực thuộc ĐHQG-HCM đã đến thăm các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) của Trường ĐH Quốc Tế, Trường ĐH KHXH&NV và Trường ĐH Công nghệ Thông tin.
    • 30/07/2017
  • Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM ra quân tháng Thanh niên

Sáng 25/2, tại hội trường H6 cơ sở Dĩ An, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM tổ chức lễ ra quân tháng Thanh niên năm 2017 với chủ đề “Tuổi trẻ Bách Khoa xung kích, sáng tạo, chung tay xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới”.
    • 25/02/2017
  • Đường chạy nghị lực VNU will run

Hơn 3.000 người đã có mặt tham gia Đường chạy nghị lực VNU will run 2016 trong khuôn viên Khu Đô thị ĐHQG-HCM sáng 18/12. Đường chạy có chiều dài 5km, qua 6 trạm thử thách với tên gọi "Ở đâu có nghị lực, ở đó có một lối đi".
    • 19/12/2016
  • Túi PVC chống hạn hán, xâm mặn

Sau hơn bốn tháng nghiên cứu và triển khai các phương án chống hạn mặn cho Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), nhóm nghiên cứu của ĐHQG-HCM đã đưa vào sử dụng những túi nước đầu tiên cho người dân vùng hạn mặn Bến Tre. Đây là giải pháp trước mắt để giảm bớt khó khăn cho người dân khu vực ĐBSCL.
    • 08/12/2016