Hoạt động xã hội

• Khai giảng khóa tập huấn giảng dạy tiếng Nhật

Sáng 3/6, tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng (Q1), Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM và Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản tổ chức Lễ Khai giảng Khoá tập huấn giảng dạy tiếng Nhật cho giáo viên các trường đại học, cao đẳng TP.HCM và các tỉnh lân cận.
    • 03/06/2018
  • Công đoàn ĐHQG-HCM trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh

Ngày 31/5, tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con cán bộ viên chức ĐHQG-HCM (CBVC). PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự.
    • 02/06/2018
  • Đừng khởi nghiệp với lòng mong muốn làm giàu

Đó là lời nhắn nhủ của bà Lê Diệp Kiều Trang - Giám đốc Facebook Việt Nam tới hơn 1.000 sinh viên trong buổi nói chuyện Khát vọng tương lai, sáng 13/5 tại Hội trường Nhà Điều hành ĐHQG-HCM.
    • 14/05/2018
  • Sức sống của chủ nghĩa Marx là cơ sở xây dựng đất nước theo con đường XHCN

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM khẳng định như vậy tại hội thảo kỷ niệm 200 năm ngày sinh Karl Marx: “Các Mác và thời đại ngày nay”. Hội thảo do Trường ĐH KHXH&NV, Trường ĐH Kinh tế - Luật và Trung tâm Lý luận Chính trị ĐHQG-HCM phối hợp tổ chức ngày 5/5.
    • 07/05/2018
  • Nhà quản trị tương lai

Ngày 3/2, Khoa Quản lý Công nghiệp, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM đã tổ chức cuộc thi “The manager to be 4” - Đây là chặng đường về đích lần IV kể từ khi cuộc thi được sáng lập.
    • 03/02/2018