Hội thảo

Tin mới nhất

• TS Vũ Thị Mai Oanh: “Tiếp tục hoàn thiện thể chế và chính sách phát triển tiềm lực KH, CN trong nền kinh tế số”

Chiều 3/6, tại Hội trường Trần Chí Đáo, trong khuôn khổ Hội thảo khoa học “Phát triển KH&CN phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế” đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề “Chính sách, Kinh tế, Xã hội”. TS Vũ Thị Mai Oanh - Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật TP.HCM, đã có những phát biểu thiết thực nhằm phát triển tiềm lực KH, CN nước nhà.
    • 04/06/2022
  • Cần đánh giá lại vai trò của họ Khúc trong lịch sử

Đó là ý kiến của nhiều nhà nghiên cứu tại Hội thảo khoa học “Công cuộc trung hưng đất nước của họ Khúc đầu thế kỷ X” do Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM phối hợp Viện Khoa học Xã hội vùng Nam bộ và Hội Khoa học Lịch sử TP.HCM tổ chức tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Q1 vào sáng 28/5.
    • 28/05/2022
  • ĐHQG-HCM sẽ dùng chung bài giảng trực tuyến môn Triết học Mác - Lênin

Sáng 4/11, ĐHQG-HCM tổ chức hội thảo lấy ý kiến “Bài giảng trực tuyến môn Triết học Mác-Lênin dùng chung trong ĐHQG-HCM” với hai nội dung chính: hoàn thiện hệ thống bài giảng trực tuyến và tổ chức giảng dạy môn học này trong toàn ĐHQG-HCM theo mô hình lớp học đảo ngược.
    • 04/11/2021
  • Nhiều trường thành viên ĐHQG-HCM mở ngành đào tạo trí tuệ nhân tạo

Các Trường ĐH Bách Khoa, Trường ĐH Công nghệ Thông tin, Trường ĐH An Giang, Trường ĐH Kinh tế - Luật và Trường ĐH Quốc Tế đã có nhiều đề xuất xây dựng chương trình đào tạo AI trong hội thảo “Định hướng xây dựng và phát triển chương trình đào tạo về trí tuệ nhân tạo tại ĐHQG-HCM” do Ban Đại Học ĐHQG-HCM tổ chức chiều 19/10.
    • 19/10/2021
  • Trường ĐH Bách Khoa sẽ đào tạo thạc sĩ về trí tuệ nhân tạo

Trong báo cáo đề xuất chương trình đào tạo AI gửi về Hội thảo “Định hướng xây dựng và phát triển chương trình đào tạo về trí tuệ nhân tạo tại ĐHQG-HCM” do Ban Đại Học ĐHQG-HCM tổ chức chiều 19/10, Trường ĐH Bách Khoa cho biết sẽ mở ngành đào tạo thạc sĩ về lĩnh vực này.
    • 19/10/2021