Hội thảo

• PGS.TS Vũ Hải Quân: “VEC 2018 có nhiều tham luận tâm huyết, nhiều ý kiến hay”

Ngày 17/8, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội và ĐHQG-HCM sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo Giáo dục 2018 (VEC 2018) với chủ đề “Giáo dục Đại học - Chuẩn hóa và Hội nhập quốc tế”. Website ĐHQG-HCM đã có cuộc phỏng vấn với PGS.TS Vũ Hải Quân, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM về hội thảo này.
    • 17/08/2018
  • ĐHQG-HCM tổ chức khóa bồi dưỡng quản trị đại học

Từ 6 -10/8, ĐHQG-HCM tổ chức khóa bồi dưỡng quản trị đại học cho gần 40 cán bộ quy hoạch cấp chiến thuật, nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ lãnh đạo có tầm nhìn, có năng lực lãnh đạo, có kiến thức chuyên môn để thực hiện chức năng nhiệm vụ hiệu quả, đóng góp cho sự phát triển bền vững của ĐHQG-HCM.
    • 10/08/2018
  • Sơ kết Khối thi đua các Bộ, ngành Khoa học - Văn hóa - Xã hội

Ngày 27/7, tại Quảng Ninh, Khối thi đua các Bộ, ngành Khoa học - Văn hóa - Xã hội (Khối) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm.
    • 29/07/2018
  • 74 quản trị viên tài sản trí tuệ hoàn thành chương trình đào tạo

Chiều 20/7, tại hội trường 512 Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Viện Khoa học sở hữu trí tuệ (Viện KH SHTT), Trung tâm quốc gia về đào tạo và thông tin sở hữu công nghiệp Nhật Bản, ĐHQG-HCM đã phối hợp tổ chức hội thảo “Bảo vệ và hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ của tổ chức”. Hơn 70 đại diện các trường đại học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp, cơ quan quản lý tham dự.
    • 20/07/2018
  • Hội đồng Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre họp lần II khóa I

Ngày 18/7, Hội đồng Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre đã họp phiên họp lần II khóa I. Ngày tổ chức phiên họp cũng là ngày Phân hiệu tròn một năm đi vào hoạt động.
    • 19/07/2018