Hội thảo

• Hội thảo Đảm bảo chất lượng năm 2018

Gần 100 chuyên gia, nhà nghiên cứu giáo dục tham dự hội thảo Đảm bảo chất lượng năm 2018 do Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức ngày 22/6. Các vấn đề về đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra, kết nối nhà tuyển dụng được nhiều nhà nghiên cứu quan tâm, thảo luận.
    • 22/06/2018
  • Trường ĐH Bách Khoa và ĐH KHCN Quốc gia Đài Loan tái ký kết hợp tác

Ngày 15/6 Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG-HCM đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng ĐH KHCN Quốc gia Đài Loan - NTUST. Sau 10 năm thiết lập mối quan hệ, hai bên đã ký kết gia hạn bản ghi nhớ (MOU) và hiệp định hợp tác (MOA) về trao đổi học thuật, đào tạo và nghiên cứu khoa học.
    • 15/06/2018
  • Phải coi trọng việc phát hiện và nhân rộng các điển hình tiên tiến

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM khẳng định như vậy tại Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018), do ĐHQG-HCM long trọng tổ chức tại Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM, ngày 11/6.
    • 11/06/2018
  • Trường ĐH Bách Khoa khởi động dự án sản xuất máy điện gió

Ngày 8/6, tại Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG-HCM đã diễn ra lễ khởi động dự án nội địa hóa máy điện gió cỡ trung tại Việt Nam (DeVie Turbine). Đại diện Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Sở Công Thương tỉnh Sóc Trăng, Viện Fraunhofer (Đức), Trường ĐH Việt Đức cùng các công ty thiết bị điện đã tới dự.
    • 09/06/2018
  • ĐHQG-HCM hỗ trợ kinh phí cho các công bố khoa học quốc tế

Ngày 26/5 ĐHQG-HCM tổ chức Hội thảo Quản lý hoạt động công bố khoa học tại ĐHQG-HCM. PGS.TS Vũ Hải Quân, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tham dự và phát biểu khai mạc hội thảo.
    • 27/05/2018