Hội thảo

Tin mới nhất

• Hội nghị chuyên đề về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên”

Ngày 17/5, tại Hội trường D Trường ĐH KHXH&NV, Đảng ủy ĐHQG-HCM đã tổ chức hội nghị chuyên đề về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên”. Gần 500 đại biểu thuộc các cấp ủy Đảng, BCH Công đoàn, Ban Cán sự Đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên các đơn vị thành viên, trực thuộc… tham dự hội nghị.
    • 17/05/2018
  • Hội thảo Ứng dụng Công nghệ Nano trong nông nghiệp

Ngày 7/5 Viện Công nghệ Nano (INT) phối hợp cùng ĐH Kyushu Nhật Bản, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bến Tre tổ chức hội thảo Ứng dụng công nghệ Nano trong nông nghiệp lần thứ 6 tại Bến Tre. Hội thảo thu hút hơn 300 đại biểu trong và ngoài nước.
    • 10/05/2018
  • Sức sống của chủ nghĩa Marx là cơ sở xây dựng đất nước theo con đường XHCN

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM khẳng định như vậy tại hội thảo kỷ niệm 200 năm ngày sinh Karl Marx: “Các Mác và thời đại ngày nay”. Hội thảo do Trường ĐH KHXH&NV, Trường ĐH Kinh tế - Luật và Trung tâm Lý luận Chính trị ĐHQG-HCM phối hợp tổ chức ngày 5/5.
    • 07/05/2018
  • Hội thảo Xây dựng Khu đô thị Sáng tạo tại TP.HCM

Ngày 12/4, ĐHQG-HCM, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP), Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế (SCIS) - Trường ĐH KHXH&NV và Viện Kondad Adenauer Stiftung (KAS) CHLB Đức tại Việt Nam phối hợp tổ chức hội thảo quốc tế: Xây dựng Khu đô thị Sáng tạo tại TP.HCM - Một lộ trình chiến lược.
    • 12/04/2018
  • ĐHQG-HCM Phát triển các nhóm nghiên cứu mạnh

Ngày 19/1 ĐHQG-HCM tổ chức Hội thảo khoa học “Chiến lược KH&CN ĐHQG-HCM: Phát triển các nhóm nghiên cứu mạnh” tại Trường ĐH KHTN. Hội thảo tìm giải pháp cho việc hợp tác trong nghiên cứu khoa học, hình thành các nhóm nghiên cứu mạnh, trung tâm xuất sắc trong hệ thống ĐHQG-HCM. Đại diện Bộ KH&CN, Quỹ Nafosted, cùng hơn 50 nhà khoa học, quản lý, doanh nghiệp tham dự.
    • 23/01/2018