Hội thảo

• Hội thảo “Đổi mới tuyển sinh sau đại học tại ĐHQG-HCM”

Ngày 12/1, tại Hội trường 512, ĐHQG-HCM tổ chức Hội thảo “Đổi mới tuyển sinh sau đại học tại ĐHQG-HCM”. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM và hơn 50 lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên phụ trách mảng sau đại học của Văn phòng, Ban chức năng, đơn vị thành viên, trực thuộc tham dự.
    • 14/01/2018
  • Hội thảo khoa học quốc tế: Việt Nam - Giao lưu văn hoá tư tưởng phương Đông

Hơn 70 học giả, nhà nghiên cứu văn học, sử học và văn hóa từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam đến tham dự Hội thảo khoa học quốc tế “Việt Nam - Giao lưu văn hoá tư tưởng phương Đông”, do Khoa Văn Học và Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức ngày 16/11. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 60 năm thành lập Trường ĐH KHXH&NV.
    • 16/11/2017
  • Hội thảo cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và giáo dục

Ngày 8/11, Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM tổ chức hội thảo “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và giáo dục”. Hội thảo có sự tham dự của khoảng 200 đại biểu chuyên gia, giảng viên các trường ĐH trong và ngoài ĐHQG-HCM.
    • 09/11/2017
  • Hội thảo cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và giáo dục

• 09/11/2017
  • Hội thảo quốc tế đánh giá chất lượng chương trình đào tạo

Ngày 6/11, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (CEA), ĐHQG-HCM tổ chức hội thảo quốc tế “Đánh giá chương trình đào tạo hướng tới hội nhập giáo dục khu vực Đông Nam Á”. Gần 150 đại diện các cơ sở giáo dục, đơn vị đào tạo, chuyên môn cũng như giảng viên, chuyên viên phụ trách đảm bảo chất lượng, đào tạo, nghiên cứu khoa học trong nước đã tham dự hội thảo.
    • 06/11/2017