Thông cáo báo chí

• ĐHQG-HCM thành lập Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tuần hoàn

Ngày 2/7 ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Viện nghiên cứu Phát triển Kinh tế tuần hoàn (ICDE) trực thuộc ĐHQG-HCM. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, UBND TP.HCM, đại diện Lãnh sự quán Ý, Hà Lan, Hoa Kỳ, Úc, Phần Lan, Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc, cùng các đối tác, doanh nghiệp của ĐHQG-HCM. PGS.TS Nguyễn Hồng Quân được bổ nhiệm làm Viện trưởng.
    • 02/07/2020
  • Thi Đánh giá năng lực 2020: Chỉ tổ chức 1 đợt thi

TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng đào tạo ĐHQG-HCM cho biết như vậy sau khi Ban Giám đốc ĐHQG-HCM đồng ý điều chỉnh phương án tổ chức kỳ thi ĐGNL 2020 vào ngày 15/5.
    • 15/05/2020
  • Thông báo lộ trình đi học trở lại của sinh viên, học sinh ĐHQG-HCM

Từ ngày 04 tháng 5 năm 2020 đối tượng đi học lại bao gồm nghiên cứu sinh, học viên sau đại học, sinh viên năm thứ tư; sinh viên thuộc các khối lớp thực hành, thực tập; sinh viên một số lớp ôn tập để thi cuối kỳ.
    • 27/04/2020
  • Phát động cuộc thi Sinh viên với sở hữu trí tuệ

Từ tháng 3 - 31/5 , Trung tâm Sở hữu Trí tuệ và Chuyển giao Công nghệ ĐHQG-HCM phối hợp với Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM đồng tổ chức cuộc thi “Sinh viên với sở hữu trí tuệ lần I - 2020”.
    • 27/03/2020
  • Sinh viên ĐHQG-HCM tiếp tục nghỉ học để phòng dịch COVID-19

Sáng 27/3, Ban Giám đốc ĐHQG-HCM quyết định cho sinh viên của ĐHQG-HCM nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.
    • 27/03/2020