Thông cáo báo chí

• Sinh viên ĐHQG-HCM nghỉ học đến hết ngày 8/3

Trước tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh Covid-19 tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, nhằm phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh lây lan; căn cứ sự thống nhất của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid- 19 của ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM quyết định kéo dài thời gian nghỉ học đối với học sinh, sinh viên ĐHQG-HCM (HSSV).
    • 29/02/2020
  • Học sinh, sinh viên ĐHQG-HCM nghỉ học đến hết tháng 2

Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do COVID-19 gây ra, và theo chủ trương của UBND TP.HCM, Ban Giám đốc ĐHQG-HCM quyết định cho phép sinh viên các trường thành viên ĐHQG-HCM và học sinh Trường Phổ thông Năng Khiếu nghỉ học đến hết tháng 2/2020. Cán bộ, viên chức và người lao động tại các đơn vị làm việc bình thường theo kế hoạch, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của các cấp và các hướng dẫn chuyên môn của ngành y tế về công tác phòng, chống dịch bệnh.
    • 14/02/2020
  • Sinh viên các trường thành viên ĐHQG-HCM nghỉ học đến hết ngày 16/2

Theo thông tin mới nhất từ Ban Chỉ đạo ĐHQG-HCM về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, sinh viên ĐHQG-HCM sẽ tiếp tục lùi ngày học đến hết ngày 16/2/2020.
    • 06/02/2020
  • Khoa Kỹ thuật Y sinh sản xuất sản phẩm phòng chống vi rút Corona

Trong tình hình Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố sự bùng phát chủng virus corona mới (2019-nCoV) từ Trung Quốc là “tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu”, Khoa Kỹ thuật Y sinh Trường ĐH Quốc Tế đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm Antiviral colloidal silver có công dụng phòng nhiễm virus, bao gồm các virus thuộc họ coronas, kháng nấm, sát trùng.
    • 05/02/2020
  • Sinh viên các trường thành viên ĐHQG-HCM được nghỉ học 1 tuần

Chiều 2/2, ĐHQG-HCM có quyết định cho tất cả sinh viên các trường thành viên được nghỉ học 1 tuần để phòng, tránh dịch bệnh do virus corona gây ra.
    • 02/02/2020