Thông cáo báo chí

Thêm hai ngành học được chính thức đào tạo tại Trường ĐH Quốc Tế

• 12/05/2015
  • Ngày 12/5/2014, ĐHQG-HCM đã trao quyết định số 370 và 371 /QĐ-ĐHQG giao nhiệm vụ chính thức đào tạo trình độ đại học hệ chính quy ngành Quản lý nguồn lợi thủy sản và ngành Công nghệ thực phẩm cho Trường ĐH Quốc Tế.

Toàn cảnh lễ trao quyết định giao nhiệm vụ đào tạo
     ngành Quản lý nguồn lợi thủy sản và ngành Công nghệ thực phẩm. Ảnh: MC

Ngành Quản lý nguồn lợi thủy sản và ngành Công nghệ thực phẩm thuộc Khoa Công nghệ Sinh học có chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm thuộc tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ chính quy do trường đề xuất trên cơ sở các điều kiện đảm bảo chất lượng được Giám đốc ĐHQG-HCM phê duyệt.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM kỳ vọng và giao nhiệm vụ cho Trường ĐH Quốc Tế đào tạo tốt, đảm bảo chất lượng hai ngành học này, đồng thời cần tạo dấu ấn đặc thù và cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao cho xã hội.

Được biết, hai ngành học này sẽ được đào tạo chính thức từ khóa tuyển sinh năm 2015.

Trường ĐH Quốc tế trao quyết định đào tạo cho Khoa Công nghệ Sinh học. Ảnh: MC

Minh Châu