• Cần phát triển Đảng trong sinh viên sâu rộng hơn

Đó là nhận định của PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tại Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2018-2019 do Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức tại Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM, sáng 14/6. Ông Nguyễn Việt Quế Sơn - Phó Bí thư Thành Đoàn TP.HCM cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM đến dự.
    • 14/06/2019
  • 50 năm con người đặt chân lên mặt trăng

Ngày 12/6, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM phối hợp với Trung tâm vũ trụ Việt Nam tổ chức Ngày hội Space Day 2019 với chủ đề “50 năm con người đặt chân lên Mặt Trăng”. Phi hành gia Charles Bolden (nguyên Tổng Giám đốc NASA), Ban Giám hiệu Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM, đại diện Lãnh sự quán Mỹ, Trung tâm vũ trụ Việt Nam cùng hơn 1.000 sinh viên, học sinh, những người yêu thích khoa học vũ trụ đã tới dự.
    • 13/06/2019
  • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào lĩnh vực y tế: Tiềm năng cần được phát triển

Đó là nhận định của PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, tại Hội thảo Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng trong khoa học sức khỏe do Trường ĐH Quốc Tế phối hợp với Trường ĐH Khoa học Tự nhiên tổ chức ngày 20/3.
    • 12/06/2019
  • Những cầu nối truyền thông của sinh viên ĐHQG-HCM

Trở thành thành viên của câu lạc bộ truyền thông (CLB), sinh viên không chỉ có cơ hội được học hỏi kiến thức, kỹ năng làm việc trong một môi trường mới lạ, năng động mà còn có nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mở ra ở phía trước.
    • 10/06/2019
  • Sinh viên năm III có thể học liên thông lên trình độ thạc sĩ

Ngày 6/6, PGS.TS Vũ Phan Tú - Trưởng ban Sau đại học ĐHQG-HCM cho biết ĐHQG-HCM vừa ban hành quy định tạm thời về đào tạo liên thông từ trình độ đại học lên trình độ thạc sĩ.
    • 07/06/2019