• “Bản chất của ChatGPT là sáng tạo nội dung”

Đó là một trong những chia sẻ của PGS.TS Trần Minh Triết - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM, tại buổi báo cáo chuyên đề “Ứng dụng ChatGPT hỗ trợ công việc văn phòng và công tác quản lý tại Cơ quan ĐHQG-HCM” do Cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức vào chiều 23/2.
    • 23/02/2024
  • Cơ quan ĐHQG-HCM tuyển dụng viên chức

Ngày 20/02, Cơ quan ĐHQG-HCM đã ra thông báo tuyển dụng Chuyên viên Ban Tổ chức - Cán bộ và Ban Công tác Sinh viên làm việc tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM.
    • 21/02/2024
  • ĐHQG-HCM tặng hơn 200 vé xe cho sinh viên về quê đón Tết

Sáng 3/2, tại Ký túc xá khu B ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ khởi hành chuyến xe Hành trình mùa xuân và họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà xuân Giáp Thìn năm 2024.
    • 03/02/2024
  • Mọi hoạt động phải lấy sinh viên làm trung tâm

Đó là chỉ đạo của PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, tại Hội nghị tổng kết công tác sinh viên ĐHQG-HCM năm 2023 và triển khai công tác năm 2024 do ĐHQG-HCM tổ chức tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM vào sáng 1/2.
    • 01/02/2024
  • Tập đoàn Intel đề xuất hợp tác đào tạo AI tại ĐHQG-HCM

Sáng 1/2, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM đã diễn ra buổi làm việc giữa ĐHQG-HCM và Tập đoàn Intel. PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, chủ trì buổi làm việc, ông Brian G. Gonzalez - Giám đốc Quan hệ Chính phủ quốc tế Tập đoàn Intel, dẫn đầu đoàn công tác.
    • 01/02/2024