• Tập huấn về khởi nghiệp và sở hữu trí tuệ cho sinh viên

Sáng 13/8, ĐHQG-HCM và Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức chuỗi hội thảo tập huấn dành cho các nhóm dự án khởi nghiệp trong cuộc thi “Sinh viên với Quyền sở hữu trí tuệ S&IP 2021”.
    • 13/08/2021
  • Chị em sinh đôi cùng tham gia tình nguyện mùa dịch

Nhận được thông tin ĐHQG-HCM cần tình nguyện viên hỗ trợ trong mùa dịch, hai chị em sinh đôi Lê Phạm Thảo Nhi và Lê Phạm Thảo Mi - sinh viên năm I, Trường ĐH Kinh tế- Luật ĐHQG-HCM lập tức đăng ký và tham gia nhiệt tình với mong muốn đóng góp một phần nhỏ sức trẻ của mình để chống dịch.
    • 09/08/2021
  • Nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên trong mùa dịch

Quà tặng thực phẩm, “Bếp ăn 0 đồng”, “Siêu thị sẻ chia” là 3 trong nhiều hoạt động của ĐHQG-HCM được tổ chức song song thời gian qua, mang lại những hỗ trợ thiết thực cho 3.500 sinh viên ĐHQG-HCM và các trường đại học khác, đang tạm trú tại TP.Thủ Đức (TP.HCM) và TP. Dĩ An (tỉnh Bình Dương).
    • 08/08/2021
  • Sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin được Viện Kỹ Nghệ Điện và Điện Tử Mỹ đăng bài báo khoa học

Đó là bài báo: “Secure lightweight pattern matching between the Internet-of-Things devices and Cloud Service” (tạm dịch: Bảo mật dữ liệu cho phương pháp đối sánh mẫu nhanh trên thiết bị IoT và dịch vụ đám mây) của Lê Ngọc Huy - sinh viên năm 4, Khoa Mạng máy tính và Truyền thông, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM.
    • 01/08/2021
  • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên mở ngành Trí tuệ nhân tạo

Chiều 28/7, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên công bố quyết định thí điểm mở ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo. Sinh viên có thể đăng ký xét tuyển vào ngành học này ngay trong năm nay.
    • 28/07/2021