Tin mới nhất

• TS Đoàn Lê Hoàng Tân đoạt giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020

Hội đồng xét chọn giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020 vừa công bố 10 gương mặt xuất sắc nhất trên các lĩnh vực đoạt giải thưởng này. Trong đó, TS Đoàn Lê Hoàng Tân - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Vật liệu Cấu trúc Nano và Phân tử ĐHQG-HCM (INOMAR) được bầu chọn là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 ở lĩnh vực nghiên cứu - sáng tạo.
    • 09/03/2021
  • Khai giảng khóa đào tạo Kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục

Sáng 8/3, tại Khu Công nghệ Phần mềm, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM (CEA) đã tổ chức khóa đào tạo Kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp khóa 16. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tới dự.
    • 08/03/2021
  • Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức tham quan Bảo tàng Phụ nữ TP.HCM

Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Công đoàn cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức cho cán bộ, nhân viên Cơ quan ĐHQG-HCM.
    • 08/03/2021
  • Đôi bạn thân vô địch cuộc thi công nghệ

Chung niềm đam mê kỹ thuật máy tính từ nhỏ, đôi bạn thân Nguyễn La Thông và Nguyễn Trọng Tín - sinh viên ngành Kỹ thuật Máy tính, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM đã vượt qua hàng trăm thí sinh, trở thành nhà vô địch cuộc thi Expert Challenge 2020.
    • 26/02/2021
  • Thủ khoa tốt nghiệp Trường ĐH KHTN: Bước rẽ bất ngờ vì COVID

Từng là thủ khoa đầu vào Khoa Toán, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM, chàng trai cuối thế hệ 9X Nguyễn Minh Huy một lần trở thành thủ khoa tốt nghiệp toàn trường. Đứng trước nhiều lựa chọn cho tương lai, Minh Huy đã quyết định rẽ bước sang lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và tìm kiếm học bổng làm nghiên cứu sinh ở nước ngoài.
    • 24/02/2021