• Hội đồng Phân hiệu ĐHQG-HCM kiện toàn nhân sự

Sáng 19/4, tại Khách sạn Hàm Luông, Phân hiệu Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Bến Tre (Phân hiệu ĐHQG-HCM) đã tổ chức kỳ họp lần VI và công bố Quyết định kiện toàn Hội đồng Phân hiệu ĐHQG-HCM. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng Phân hiệu ĐHQG-HCM chủ trì.
    • 21/04/2021
  • ĐHQG-HCM tổ chức đoàn dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Sáng 20/4, ĐHQG-HCM đã tổ chức đoàn dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Công viên Lịch sử - Văn hóa TP.HCM, phường Long Bình, Quận 9. Tham dự có PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng đại diện lãnh đạo các trường thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM.
    • 20/04/2021
  • Sinh viên ngành dược Khoa Y ĐHQG-HCM sẽ được thực tập ngay từ năm Nhất

PGS.TS.DS Lê Minh Trí - Phó Trưởng Khoa Y phụ trách ngành Dược cho biết như vậy tại lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Y ĐHQG-HCM và Công ty CP Dược phẩm Boston Việt Nam, được tổ chức tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, sáng 20/4.
    • 20/04/2021
  • Ngành công nghiệp vật liệu tại Việt Nam: Nhiều tiềm năng nhưng thiếu nguồn lực

Sáng 10/4 tại TP.HCM, Ban Kinh tế Trung ương, Bộ KH&CN và ĐHQG-HCM đồng chủ trì Hội thảo quốc tế “Phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp vật liệu đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.
    • 15/04/2021
  • ĐHQG-HCM bổ nhiệm 4 nhân sự mới

Chiều 14/4, tại Hội trường 512, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự và gặp mặt cảm ơn cán bộ quản lý thôi nhiệm vụ. Ban Giám đốc ĐHQG-HCM và lãnh đạo các trường thành viên, đơn vị trực thuộc đến dự.
    • 14/04/2021