• Đôi bạn thân vô địch cuộc thi công nghệ

Chung niềm đam mê kỹ thuật máy tính từ nhỏ, đôi bạn thân Nguyễn La Thông và Nguyễn Trọng Tín - sinh viên ngành Kỹ thuật Máy tính, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM đã vượt qua hàng trăm thí sinh, trở thành nhà vô địch cuộc thi Expert Challenge 2020.
    • 26/02/2021
  • Thủ khoa tốt nghiệp Trường ĐH KHTN: Bước rẽ bất ngờ vì COVID

Từng là thủ khoa đầu vào Khoa Toán, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM, chàng trai cuối thế hệ 9X Nguyễn Minh Huy một lần trở thành thủ khoa tốt nghiệp toàn trường. Đứng trước nhiều lựa chọn cho tương lai, Minh Huy đã quyết định rẽ bước sang lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và tìm kiếm học bổng làm nghiên cứu sinh ở nước ngoài.
    • 24/02/2021
  • ĐHQG-HCM: Thêm 4 chương trình đạt chuẩn AUN-QA

Ngày 23/2, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo ĐHQG-HCM (CETQA) cho biết ĐHQG-HCM vừa có thêm 4 chương trình đạt chuẩn AUN-QA.
    • 24/02/2021
  • Gặp gỡ những nhà Mật mã học tương lai

Hai đội thi của sinh viên Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM đã xuất sắc giành 2 giải Nhì đồng đội và 2 giải Nhì cá nhân tại kỳ thi Mật mã học quốc tế NSUCrypto 2020, diễn ra từ ngày 18-26/10 theo hình thức trực tuyến. Bản tin ĐHQG-HCM đã có cuộc gặp gỡ với hai sinh viên cùng khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính Nguyễn Thanh Ngân và Nguyễn Phú Nghĩa - giải Nhì bảng đồng đội, để chia sẻ về cuộc thi đặc biệt này.
    • 23/02/2021
  • Sinh viên về quê đón Tết hãy luôn ý thức chống dịch COVID-19

Gửi thư chúc Tết sinh viên, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM đã dành nhiều lời động viên, nhắn nhủ sinh viên tuân thủ nghiêm các yêu cầu về phòng chống dịch COVID-19.
    • 06/02/2021