• Trường ĐH KHXH&NV thành lập Khoa Ngôn ngữ học

Sáng 4/12, tại Hội trường Văn Khoa, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Trường ĐH KHXH&NV đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Khoa Ngôn ngữ học trên cơ sở nâng cấp Bộ môn Ngôn ngữ học trực thuộc trường.
    • 04/12/2020
  • Hệ thống thư viện ĐHQG-HCM: Môi trường học tập lý tưởng

Với các tân sinh viên, khi bước chân vào giảng đường đại học, thư viện chính là địa điểm học tập lý tưởng nhất cần tiếp cận ngay trong năm đầu tiên. ĐHQG-HCM gồm 7 trường đại học thành viên, tạo nên một mạng lưới thư viện vừa thống nhất vừa đa dạng, thu hút đông đảo các thế hệ sinh viên đến học tập và nghiên cứu.
    • 03/12/2020
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp

Chiều 1/12, tại Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG-HCM phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm Trường ĐH Cần Thơ đã tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp (hạng I). PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tới dự.
    • 02/12/2020
  • Hai đại diện ĐHQG-HCM vào bán kết SV-League

Ngày 28/11, hai trận đấu của giải SV-League 2020 giữa Trường ĐH KHTN gặp Trường ĐH Tôn Đức Thắng và Trường ĐH Bách Khoa gặp Trường ĐH Văn Hiến đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về hai đại diện ĐHQG-HCM.
    • 29/11/2020
  • Trường ĐH KHTN vô địch cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN

Sau 8 tiếng thi đấu căng thẳng, vòng Chung khảo Cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2020 đã khép lại với ngôi vị Quán quân thuộc về Trường ĐH KHTN ĐHQG-HCM.
    • 29/11/2020